Chung tay tiếp sức đưa học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường

“Chung tay tiếp sức đưa học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường”.

Thay mặt nhà trường Tôi xin cảm ơn Quý nhà hảo tâm, đơn vị, các tổ chức cá nhân đã đồng hành cùng nhà trường trong thời gian vừa qua.

Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã từng nói “Một năm khởi đầu từ mùa xuân, đời người khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. Chính vì thế mà giáo dục được xem là quốc sách hàng đầu ở nước ta. Và, “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Ngày hôm nay, giáo dục không còn là nhiệm vụ của riêng ai mà là nhiệm vụ chung của toàn xã hội. Công cuộc xã hội hóa giáo dục được bắt đầu, từ khắp mọi miền đất nước cũng bắt đầu xuất hiện hàng triệu triệu tấm lòng hảo tâm cùng chung tay góp sức vì thế hệ trẻ…

Trường chúng ta tuy đang còn gặp rất nhiều khó khăn, nhưng trong những năm qua chúng ta đã gặt hát được nhiều thành tích đáng tự hào, đã sớm chiếm được lòng tin yêu và cảm mến của các bậc phụ huynh và nhiều thế hệ học sinh. Nhà trường mong muốn các em, trước hết không được thỏa mãn với kết quả hiện tại mà phải luôn cầu tiến, noi gương và phát huy những thành tích, những phẩm chất tốt đẹp của các anh chị đi trước trên mọi mặt, từ văn hóa cư xử cho đến nền nếp thực hiện nội quy; từ việc học tập, sinh hoạt ở trường đến sinh hoạt ở nhà hay ở những nơi công cộng. Những phẩm chất đó không chỉ giúp các em có chất lượng, hiệu quả học tập cao mà còn là vốn hành trang cần thiết cho sự thành đạt sau này.

Các em là những người thật may mắn và tự hào được các quý nhà hảo tâm, đơn vị, các tổ chức cá nhân đã đồng hành trong chương trình “Chung tay tiếp sức đưa học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường”. Các nhà mạnh thường quân trên địa bàn huyện Phú Giáo như: Câu lạc bộ Honda 67 Phú Giáo, Nhóm những người bạn bất đồng sản trên địa bàn huyện Phú Giáo đã đến và trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường THCS Trần Hưng Đạo, Với 20 suất học bổng toàn phần tổng số tiền là 51.180.000đ;

IMG_20201105_084433 IMG_20201105_084435

và 30 suất hổ trợ bảo hiểm y tế với số tiền 16.890.000đ;

Danh Sach nhan Yte

và những phần quà có ý nghĩa khác những món quà tuy không lớn nhưng chứa đựng tình cảm lớn lao của các nhà hảo tâm tới mỗi các em.

Một lần nữa thay mặt Nhà trường, Tôi xin trân trọng đón nhận và cảm ơn tình cảm tri ân nồng hậu của Mạnh Thường Quân. Xin kính chúc các đồng chí dồi dào sức khoẻ, gặp nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công việc để không chỉ một đơn vị trường THCS Trần Hưng Đạo mà nhiều đơn vị khác và nhiều hơn nữa các em học sinh sẽ nhận được sự quan tâm, chia sẽ đặc biệt từ  Mạnh Thường Quân.

Một số hình ảnh trong buổi trao học bổng

4 3 2 1

            

 

Tác giả: thcstranhungdao