Chuyên đề Tham quan về nguồn và Nâng cao chất lượng ôn tuyển sinh lớp 10

Căn cứ vào kế hoạch sinh hoạt chuyên đề tháng 8 của chi bộ trường THCS Trần Hưng Đạo và căn cứ vào kế hoạch sinh hoạt chuyên đề về tổng kết công tác ôn tập tuyển sinh 10 năm học 2022-2023 của trường THCS Trần Hưng Đạo.
Mục đích của chuyến đi này nhằm:
1. Tiếp tục nâng cao nhận thức chính trị tư tưởng cho đảng viên, quần chúng về rèn luyện phẩm chất đạo đức lối sống theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05-CT/TW, ngày ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị,
Tìm hiểu các di tích lịch sử trong khu Di tích quốc gia đặc biệt Bộ Chỉ huy Miền (Bộ Chỉ huy quân giải phóng miền Nam Việt Nam), còn gọi là Căn cứ Tà Thiết.
2. Đánh giá lại ưu nhược điểm trong công tác ôn tuyển sinh 10 sau khi đã có kết quả tuyển sinh lớp 10 năm 2022 – 2023; đồng thời đề xuất ý kiến, nêu lên những giải pháp giúp kết quả tuyển sinh 10 năm 2023 – 2024 có kết quả tốt hơn. Động viên khen thưởng kịp thời những cá nhân có thành tích cao, thành tích tiến bộ trong công tác ôn tập tuyển sinh 2022 – 2023.
Kết quả của chuyến đi:Thăm quan nhà giao tế

Đoạn cuối đường mòn Hồ Chí Minh

Đến cửa khẩu Quốc tế Hoa Lư (Cột mốc 69 giữa Việt Nam và Campuchia)

Cột mốc 69 – Việt Nam – Campuchia

Đền thờ của nước bạn Campuchia – Nơi cột mốc X16

Một số hình ảnh chuyên đề diễn ra tại khuôn viên nhà Thượng tướng Trần Văn Trà – Tư lệnh Bộ chỉ huy quân giải phóng miền nam.

Tạm biệt và hẹn gặp lại.