Đại Hội Chi Bộ TRẦN HƯNG ĐẠO Lần VII – Nhiệm kì 2022 – 2025

Căn cứ Kế hoạch số 46-KH/ĐU, ngày 15/4/2022 của Đảng ủy thị trấn Phước Vĩnh về tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2022 – 2025 và Hướng dẫn số 02-HD/ĐU, ngày 15/4/2022 của Đảng ủy thị trấn Phước Vĩnh về Hướng dẫn tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc.
Chi bộ trường THCS Trần Hưng Đạo xin báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kì VI (2020-2022) và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì VII (2022-2025) như sau:
Chi bộ trường THCS Trần Hưng Đạo là chi bộ độc lập trực thuộc Đảng ủy thị trấn Phước Vĩnh gồm 33 Đảng viên (31 đảng viên chính thức, 02 đảng viên dự bị).
Chi bộ đã quyết tâm cùng với Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên phấn đấu vươn lên, thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ trường THCS Trần Hưng Đạo, nhiệm kỳ 2020-2022 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn Phước Vĩnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Vừa nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục, kỹ năng sống cho học sinh vừa thực hiện tốt các phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực, xây dựng trường học an toàn, phòng chống tai nạn thương tích cho học sinh, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo…xây dựng cảnh quan sư phạm xanh – sạch – đẹp, giáo dục an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tham gia tốt các phong trào do ngành Giáo dục và địa phương phát động. Hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn nhiệm kỳ 2020- 2022.
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi ủy mới với các đồng chí sau:

1. Đ/c Nguyễn Thị Kim Ánh – Bí Thư
  2. Đ/c Phạm Thị Phương Liễu – Phó Bí Thư
  3. Đ/c Nguyễn Hải Đảo – Ủy Viên
  4. Đ/c Huỳnh Ngọc Tuyền – Ủy Viên
  5. Đ/c Ngô Phương Bình – Ủy Viên

Ban chấp hành chi ủy mới lên ra mắt Đại hội

Đại hội đã đưa ra phương hướng, nhiệm vụ chung, những chỉ tiêu chủ yếu; Các nhiệm vụ và giải pháp cụ thể  về Xây dựng Đảng, Xây dựng chính quyền, công tác vận động quần chúng để đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Một số hình ảnh diễn ra trong ngày Đại hội: