HỘI THI “CHÚNG EM TÌM HIỂU VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG” NĂM HỌC 2018- 2019

HỘI THI “CHÚNG EM TÌM HIỂU AN TOÀN GIAO THÔNG”

Năm học 2018– 2019

IMG_20181001_074035Với mục đích tuyên truyền, giáo dục, trang bị những kiến thức, hiểu biết cơ bản về an toàn giao thông cho học sinh; Nâng cao vai trò, trách nhiệm của  các cán bộ giáo viên trong công tác giáo dục ATGT cho các em thông qua các giờ học trên lớp, để góp phần nâng cao ý thức tự giác chấp hành nghiêm pháp luật về an toàn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông cho các em; Hội thi “Chúng em tìm hiểu về an toàn giao thông” không chỉ nhằm tạo sân chơi bổ ích, hấp dẫn, thú vị, phát huy tính sáng tạo mà còn giúp học sinh tìm hiểu nhiều hơn, sâu hơn về Luật giao thông ở nước ta.

Qua đó góp phần giáo dục và phát triển toàn diện nhân cách cho học sinh trong và ngoài nhà trường.

Ngày 01/10/2018 Hội thi “Chúng em tìm hiểu về An toàn giao thông” đã được tổ chức với sự tham dự của đồng chí:

…………………………………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………………………………

Cùng với sự có mặt của hơn 1100 học sinh của trường THCS Trần Hưng Đạo. Không khí tại trường THCS Trần Hưng Đạo ngay từ đầu hội thi đã diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng.

  • Phần thi kiến thức: Các đội phải trải qua 30 câu hỏi theo hình thức thi trắc nghiệm tính điểm ngay trên sân thi bằng hình thức giơ thẻ có ghi đáp án đúng.
  • Phần thi vẽ tranh: Các đội chuẩn bị trước ý tưởng và tiến hành vẽ tranh trực tiếp tại khu vực thi trên khổ giấy A0. Tranh vẽ phải thể hiện được thực trạng về tình hình giao thông hiện nay ở nước ta hoặc những ý tưởng thiết kế một mạng lưới giao thông hiện đại trong tương lai,…

Nhìn chung, các đội dự thi đã mang đến cho hội thi nhiều sản phẩm tranh vẽ có ý nghĩa giáo dục cao, các tiết mục tiểu phẩm được dàn dựng công phu và sáng tạo, thể hiện sự đầu tư về công sức và trí tuệ của cả thầy và trò nhà trường.

Kết quả hội thi sẽ cong bố vào thứ 2 ngày 8.10.2018

Hội thi đã có tác dụng thúc đẩy công tác tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông cho học sinh. Qua đó tác động tích cực đến phụ huynh học sinh về việc chấp hành luật giao thông. Đồng thời phát huy năng khiếu cho học sinh, tạo sân chơi lành mạnh và cơ hội giao lưu cho học sinh trong toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

IMG_20181001_074631

Toàn cảnh hội thi

IMG_20181001_074035

Thí sinh đang trã lời câu hỏi

 

Tác giả: thcstranhungdao

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *