Thông báo tăng cường phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong các CSGD

abde22bba09551cb0884 (1)

Hiện nay, dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp trở lại, đặc biệt khu vực tỉnh lân cận của Bình Dương – Tp.HCM. Để đảm bảo an toàn cho các em học sinh học tại trường THCS Trần Hưng Đạo, kính đề nghị Quý phụ huynh học sinh cùng phối hợp với nhà trường tiếp tục phòng, chống dịch bệnh Covid-19 lây lan, thực hiện một số nội dung sau:

Nếu học sinh/gia đình có đi du lịch ở Tp Hồ Chí Minh… (những tỉnh thành có người nhiễm covid) vui lòng theo dõi học sinh 14 ngày!

Không đưa học sinh đến trường nếu có triệu chứng như ho, sốt, tức ngực khó thở,… Quý phụ huynh cần đưa học sinh đến ngay trung tâm y tế gần nhất để được khám và tư vấn phù hợp nhất. Đồng thời Quý phụ huynh vui lòng chủ động thông báo với nhà trường và cho các em ở nhà theo dõi. Sau 14 ngày theo dõi tình trạng sức khỏe hoặc khi các em hết các triệu chứng có biểu hiện của dịch bệnh thì phụ huynh tiếp tục cho con em đi học lại.

PHHS TỰ TRANG BỊ KHẨU TRANG cho  học sinh dùng mỗi ngày đến lớp để chủ động phòng, chống dịch (có thể dùng khẩu trang vải).

PHHS TỰ TRANG BỊ BÌNH NƯỚC UỐNG hoặc nước giữ nhiệt cá nhân cho học sinh sử dụng riêng.

PHHS TỰ TRANG BỊ THÊM NƯỚC RỮA TAY KHÔ, sát khuẩn cho các em học sinh sử dụng khi cần thiết.

Rất mong Quý PHHS đồng hành cùng nhà trường THCS Trần Hưng Đạo để công tác phòng, chống dịch bệnh được thực hiện tốt nhất vì sức khỏe và sự an toàn của con em chúng ta.

Trân trọng thông báo và cảm ơn!

Tác giả: thcstranhungdao