Tổng kết chuỗi hoạt động “Chào mừng và kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam”

Để lập thành tích “Chào mừng và kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam“. Trường THCS Trần Hưng Đạo đã có các chuỗi hoạt động đầy tích cực và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời tạo ra dấu ấn đặc biệt để làm cho ngày kỉ niệm thêm phần ý nghĩa.

Một số giáo viên trong trường bắt đầu các tiết dạy chuyên đề, thao giảng từ đầu tháng 10. Tham gia hội giảng như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo cũng như thể hiện tình cảm yêu thương đối với học trò. Hoạt động được diễn ra hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho mỗi thầy cô được nâng cao năng lực chuyên môn của mình, cùng học hỏi các kinh nghiệm dạy học tốt của đồng nghiệp.

Ngoài các hoạt động chuyên môn, Ban giám hiệu trường còn tổ chức cho học sinh tập luyện và tham gia thi đấu giải HKPĐ vòng trường; Phong trào hoa điểm 10; Thi vẽ tranh giữa các khối lớp. Sau những nỗ lực không mệt mỏi, của các cá nhân và tập thể đã đạt được những thành tích cao. Đây là một thành tích xứng đáng với sự nỗ lực, cố gắng của toàn đội.

Một vài hình ảnh trong chuỗi hoạt động “Chào mừng và kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam”

Tranh ve 20_11

Tranh Ve

Những bức tranh đạt giải trong phong trào vẽ tranh “Chào mừng và kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam”