Trường THCS Trần Hưng Đạo Phú Giáo_Bình Dương tổng vệ sinh, đón học sinh đi học trở lại

Tên file: cv658.signed.pdf
Tải về

Chuẩn bị sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ để phòng chống dịch COVID-19, các thầy cô giáo Trường THCS Trần Hưng Đạo đã cùng nhau dọn vệ sinh trường lớp, thực hiện các biện pháp phòng dịch.

Hình ảnh ghi nhận tại Trường THCS Trần Hưng Đạo huyện Phú Giáo

83e5e7e76feb95b5ccfa

Ngày 04/5/2020 tất cả học sinh đi học trở lại. Trường THCS Trần Hưng Đạo trân trọng thông báo đến quý cha mẹ học sinh. Rất mong cha mẹ học sinh hợp tác với nhà trường chuẩn bị đầy đủ sách vở, đeo khẩu trang cho các em từ nhà đến trường, chuẩn bị mỗi em một bình nước và đi học sớm để thầy cô đo thân nhiệt, rửa tay trước khi vào lớp.

Công tác chuẩn bị đón học sinh trở của nhà trường đã hoàn thành. “Nhà trường đã thông báo đến từng học sinh, ngày đi học lại phải mang đầy đủ khẩu trang khi đến lớp. Chúng tôi cũng phân công bộ phận y tế của trường kết hợp với ban nề nếp đi đo thân nhiệt từng em khi đi học trở lại”

cv658.signed-1 cv658.signed-2