Lễ Khai Giảng Năm Học 2021- 2022

Hôm nay lúc 7h30 ngày 15/9/2021, Lễ khai giảng đặc biệt của trường THCS Trần Hưng Đạo được tổ chức.  Tới dự lễ khai giảng có BGH, đại diện giáo viên, học sinh của trường.

Tại lễ khai giảng, ông Huỳnh Huy Long phó bí thư, chủ tịch UBND TT Phước Vĩnh đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới; Bà Đoàn Thị Rớt phó hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới và đọc diễn văn khai giảng.

Khai giảng online dù còn nhiều mới lạ, nhưng trường THCS Trần Hưng Đạo theo sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT đã lên phương án, xây dựng những video, kịch bản buổi khai giảng chung được diễn ra thuận lợi, các em học sinh sẽ có những phút giây đáng nhớ, đánh dấu khởi đầu cho một năm học mới thật đặc biệt.

Sau buổi lễ khai giảng trực tuyến, giáo viên chủ nhiệm sẽ sinh hoạt lớp triển khai đến toàn thể học sinh buổi lễ khai giảng này. Và ngày 16/9, học sinh các khối lớp tiến hành ổn định, ôn tập đến ngày 20/9 bắt đầu học chính thức, năm học 2021-2022  với hình thức dạy học trực tuyến trên nền k12online. Tuy có nhiều khó khăn thử thách nhưng thầy và trò trường THCS Trần Hưng Đạo quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học này.

Dưới đây là video và một số hình ảnh của buổi lễ.

Ông Huỳnh Huy Long phó bí thư, chủ tịch UBND TT Phước Vĩnh đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới