Đoàn Thanh niên Trường THCS Trần Hưng Đạo ra quân “Ngày thứ bảy văn minh”

Sáng nay, ngày 06/07/2024 đoàn viên trường THCS Trần Hưng Đạo đã ra quân hưởng ứng “Ngày thứ bảy văn minh” nhằm góp phần xây dựng một Bình Dương Xanh – Sạch – Đẹp.

Đoàn trường đã triển khai thực hiện tổng vệ sinh môi trường xung quanh trường học, dọn dẹp vệ sinh cảnh quan, thu gom xử lý rác, trồng và chăm sóc cây xanh tại vườn hoa, trồng thêm 2 cây Tường vi trong vườn hoa và một số cây cảnh tại thư viện xanh của trường….Với tinh thần nhiệt huyết của đội ngũ đoàn viên thanh niên trường đã tham gia tích cực, thực hiện các hoạt động phủ xanh cũng như cải thiên cảnh quan khung viên nhà trường.

Với sự đóng góp nhỏ của tập thể đoàn viên thanh niên sẽ góp chung vào tinh thần lớn của toàn ngành giáo dục, toàn huyện tạo mỹ quan đô thị, nông thôn ngày càng khang trang, sạch đẹp, văn minh, hiện đại, xây dựng huyện Phú Giáo là nơi có môi trường sống tốt.

Một số hình ảnh hoạt động:d1 d2 d3 d4 d5 d6 d7