Lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025

Hoà chung không khí ngày khai trường của hơn 23 triệu học sinh trên cả nước. Sáng nay (5/9) Thầy/cô cùng tất cả các em học sinh của trường THCS Trần Hưng Đạo (Huyện Phú Giáo-Tỉnh Bình Dương) đã tổ chức buổi Lễ Khai Giảng năm học mới. Về dự Lễ Khai Giảng với nhà trường có ông Văn Quang Chinh – Huyện ủy viên, phó chủ tịch UBND huyện, ông Lê Hồng Phúc UVBTV- phó Chủ tịch HĐND thị trấn Phước Vĩnh, ông Võ Xuân Lộc phó Chủ tịch UBMT TQVN thị trấn Phước Vĩnh. Cùng với các đại biểu đại diện cha mẹ học sinh, các cơ quan ban ngành, đơn vị bộ đội trung đoàn 271, tiểu đoàn đặc công D60, kho K9, và các Công ty, xí nghiệp đóng trên địa bàn.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ đầy ý nghĩa này

ub huyenBan giám hiệu nhà trường nhận lẵng hoa chúc mừng từ Huyện Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Phú Giáo.
nhan hoa ubttBan giám hiệu nhà trường nhận lẵng hoa chúc mừng từ Đảng Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị trấn Phước Vĩnh.

Quang cảnh buổi lễ khai giảng 2024 – 2025

van nghe 1 van ngheVăn nghệ chào mừng

thu chu tich nuocÔng Lê Hồng Phúc – UVBTV- phó Chủ tịch HĐND thị trấn Phước Vĩnh đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước.

đọc dien vandanh trongCô Nguyễn Thị Kim Ánh – Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2024-2024 và đánh trống khai trường.

hoc bong quy khuyn hocÔng Văn Quang Chinh – Huyện Ủy Viên – P.CT UBND Huyện trao học bổng Quỹ khuyến học huyện Phú Giáo.

hoc bong lanh daoCô Nguyễn Thị Kim Ánh – Hiệu trưởng trao học bổng CLB Nữ lãnh đạo quản lý Huyện.
hoc bong AgriBà Nguyễn Kiều Diễm đại diện ngân hàng Agribank trao học bổng “Tiếp sức đến trường Agribank”

hoc sinhEm Vũ Ngọc Ánh – 6a7 đại diện cho hơn 1250 học sinh trường đọc quyết tâm thư và hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong năm học mới.

luu niemĐại biểu chụp hình lưu niệm với Giáo viên – Nhân viên nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

toan canh toan canh 7 toan canh 6 toan canh 5 toan canh 4 toan canh 3 toan canh 2 ve tranh 2 ve tranh 1

Một năm học mới thật vui tươi, hồn nhiên, chất lượng và hiệu quả…..