LAO ĐỘNG DỌN VỆ SINH CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024

LAO ĐỘNG DỌN VỆ SINH CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024

             Chỉ còn ít ngày nữa là năm học mới 2023 – 2024 sẽ chính thức được bắt đầu. Để đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác giảng dạy cho năm học mới, vào các ngày 5  tháng 8 năm 2023, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Trần Hưng Đạo đã phối hợp cùng Tiểu đoàn 8, Trung đoàn 271 đã hỗ trợ tiến hành lao động tổng vệ sinh lớp học, sân trường  sẵn sàng chuẩn bị đón chào năm học mới.

            Các đồng chí trong ban giám hiệu, cùng cán bộ chỉ huy đơn vị đã chỉ đạo, quan tâm sát sao cùng tham gia lao động, dọn dẹp xung quanh sân trường, vệ sinh, nhổ cỏ, cắt tỉa cành cây tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp, chuẩn bị tốt nhất các cơ sở vật chất như: sắp xếp, bổ sung, sửa chữa bàn ghế hư; lau chùi và sửa các thiết bị khác như đèn, quạt…

                Buổi dân vận đã tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi, đoàn kết giữa cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 271 với các thầy cô trường THCS Trần Hưng Đạo đồng thời cũng đã góp phần tô thắm thêm truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng nhân dân… “Việc dân vận rất quan trọng. Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”. (Trích lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh)

            Sau buổi lao động tích cực, quang cảnh sân trường trở nên sạch đẹp, không gian thoáng đãng. Hy vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo về môi trường sẽ đem lại cho học sinh một ngày hội đến trường thật ý nghĩa, ấn tượng. Hứa hẹn một năm học mới thành công!

            Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động dọn vệ sinh chuẩn bị cho năm học mới 2023 – 2024:Doan h1Doan h2Doan h3Doan h4Doan h5Doan h6

Tác giả: thcstranhungdao