Trường THCS Trần Hưng Đạo-Phú Giáo.Bình Dương khai giảng năm học mới 2020-2021

Khai Giang1Hoà chung không khí ngày khai trường của 23 triệu học sinh trên cả nước. Sáng nay (5/9) Thầy/cô cùng tất cả các em học sinh của trường THCS Trần Hưng Đạo (Huyện Phú Giáo-Tỉnh Bình Dương) đã tổ chức buổi Lễ Khai Giảng năm học mới đặc biệt trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Về dự Lễ Khai Giảng với nhà trường có Bà Trần Hồng Dung – Uỷ viên thường vụ huyện uỷ Phó Chủ tịch UBND Huyện Phú Giáo. Về phía lãnh đạo phòng giáo dục huyện Phú Giáo có Bà Võ Thị Thu Thảo Phó trưởng phòng GDĐT huyện Phú Giáo. Cùng với các đại biểu đại diện cho các cơ quan ban ngành, các Công ty, xí nghiệp đóng trên địa bàn.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên trong buổi lễ khai giảng nhà trường không tổ chức diễu hành rước học sinh đầu cấp như mọi năm trước. mà buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn đầy đủ như đọc thư khai giảng của Chủ tịch nước gửi quý th/cô cùng tất cả các học sinh trên cả nước. Lãnh đạo nhà trường đại diện cô Nguyễn Thị Kim Ánh tuyên bố khai giảng năm học mới 2020-2021 và đánh trống khai trường. Đại diện cho 313 học sinh lớp 6 đọc quyết tâm thư hứa hẹn một năm học chăm ngoan học giỏi.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ.Chao co

Co Anh nhan hoa

Bà Trần Hồng Dung – Uỷ viên thường vụ huyện uỷ Phó Chủ tịch UBND Huyện Phú Giáo tặng hoa cho nhà trường trong ngày khai giảng năm học mới.

Th Nghia Nhan hoa

Ban đại diện CMHS tặng hoa cho nhà trường trong ngày khai giảng năm học mới.

Dai Bieu Nu

Dai bieu Nam

Hoc sinh doc quyet tam thu

Đại diện học sinh lớp 6 đọc quyết tâm thư trong ngày khai giảng năm học mới.