Chúc mừng năm mới 2019 – lịch nghỉ tết “Kỷ Hợi”

thiep-chuc-tet-2019-dep-chia-se-tai-nguyen-45bed35cb370d0Theo Hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương, dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, học sinh các cấp trong tỉnh được nghỉ 14 ngày.

Cụ thể, các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trường phổ thông có nhiều cấp học và Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Bình Dương được nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 bắt đầu từ ngày 28/01/2019 (nhằm ngày 23 tháng Chạp) đến hết ngày 10/02/2019 (nhằm ngày mùng 6 tháng Giêng). Học sinh đi học lại bình thường vào ngày 11/02/2019 (nhằm ngày mùng 7 tháng Giêng).

Lich nghi tet

Để Tết Nguyên đán diễn ra an toàn, vui tươi, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu yêu cầu đơn vị, cơ sở giáo dục kiểm tra các phương tiện phòng cháy, chữa cháy, an toàn điện, nước,… trước khi nghỉ Tết và thường xuyên kiểm tra trong quá trình trực ban; tổ chức làm vệ sinh trường lớp tạo cảnh quan “Xanh – Sạch – Đẹp”. Các đơn vị phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao lành mạnh, thu hút học sinh tham gia. Bên cạnh đó cần tăng cường tuyên truyền, nhắc nhở các em không tham gia các hình thức cờ bạc, các trò chơi có nguy cơ cao về tai nạn thương tích, không sử dụng các văn hóa phẩm có nội dung không lành mạnh, không sử dụng thuốc lá, rượu bia và các chất gây nghiện khác.

Nguồn Internet