Chuyên đề Sinh Hoạt Chuyên Môn Tổ Toán

Chuyên đề: Hội ý và thống nhất các ký hiệu toán học và cách trình bày lời giải trong một số dạng toán trung học cơ sở.

Năm học 2023 – 2024, trường THCS Trần Hưng Đạo xác định mục tiêu chiến lược là đổi mới công tác quản lý; nâng cao chất lượng giáo dục. Tập trung điều hành, giải quyết những khó khăn cụ thể trong chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cũng là một trong những giải pháp nhà trường áp dụng. Một trong những khó khăn có thể kể đến là hiện nay là khả năng đọc hiểu được nội dung bài toán; nắm được  các ký hiệu toán học và quan trọng nhất là cách trình bày bài toán đối với học sinh còn gặp khó khăn.

Nhằm giúp học sinh được phát triển năng lực trong bộ môn Toán và hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra; ngày 3 tháng 10 năm 2023, thực hiện Kế hoạch chuyên môn của nhà trường, của Tổ chuyên môn. Tổ Toán – Tin trường THCS Trần Hưng Đạo đã tổ chức chuyên đề: Hội ý và thống nhất các ký hiệu toán học và cách trình bày lời giải trong một số dạng toán trung học cơ sở.

Chuyên đề được Cô Nguyễn Thị Phi Hoa thực hiện. Nội dung sinh hoạt chuyên môn lần này đã tập trung đến những vấn đề thực sự giáo viên  và học sinh đang gặp khó khăn. Trong thời gian tới các giáo viên sẽ tiếp tục vận dụng và đổi mới phương pháp và những vấn đề đã nêu để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ.