Cuộc thi Tiếng Anh qua mạng (IOE) vòng Huyện

Ngày 12/01/2024,  Chuyên môn Trường THCS Trần Hưng Đạo cùng với tổ Tiếng Anh đã tổ chức cho học sinh trường tham gia Cuộc thi Tiếng Anh qua mạng (IOE) vòng huyện tại phòng tin học của trường. Đây là một sân chơi Tiếng Anh bổ ích, các em được thực hành rèn luyện các kĩ năng Tiếng Anh qua các hình thức rất đa dạng. Hạ tầng kỹ thuật hiện đại đảm bảo nền tảng thi hoạt động thông suốt và ổn định trong cả 4 ca thi. Các em học sinh tham gia dự thi với tinh thần hứng khởi và quyết tâm.

Nội dung đề thi IOE với hệ thống câu hỏi đa dạng, bám theo khung chương trình học của Bộ GD&ĐT và có tính phân hóa cao tiếp tục nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía cộng đồng giáo viên, học sinh và phụ huynh. Các câu hỏi được lồng ghép khéo léo kiến thức ở nhiều môn học khác nhau trong chương trình học và những chủ đề, chủ điểm quen thuộc trong đời sống xã hội với cách tiếp cận phù hợp tâm lý, lứa tuổi của khối lớp dự thi. Điều này cho thấy IOE không chỉ là sân chơi giúp học sinh ôn luyện tiếng Anh theo nội dung gói gọn trong sách giáo khoa, mà còn khuyến khích và giúp nâng cao khả năng vận dụng tiếng Anh một cách linh hoạt vào các mảng trong đời sống.  Thông qua hội thi nhiều em cũng đã khám phá ra năng khiếu học ngoại ngữ của bản thân, rèn luyện và trao dồi cho các cuộc thi tiếp theo. Chúc mừng các em đã hoàn thành tốt phần thi của mình.

h1 h2 h3