Lễ Khai Giảng – Trường THCS Trần Hưng Đạo Năm học 2023 – 2024

Hoà chung không khí ngày khai trường của hơn 23 triệu học sinh trên cả nước. Sáng nay (5/9) Thầy/cô cùng tất cả các em học sinh của trường THCS Trần Hưng Đạo (Huyện Phú Giáo-Tỉnh Bình Dương) đã tổ chức buổi Lễ Khai Giảng năm học mới. Về dự Lễ Khai Giảng với nhà trường có ông Nguyễn Văn Rua – Huyện Uỷ viên huyện Phú Giáo, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Phước Vĩnh. Về phía lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện Phú Giáo có Ông Nguyễn Văn Chúc – Chuyên viên. Cùng với các đại biểu đại diện cha mẹ học sinh, các cơ quan ban ngành, đơn vị bộ đội, các Công ty, xí nghiệp đóng trên địa bàn.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ đầy ý nghĩa này

quang canh 3 quang canh 2 quang canh 1Quang cảnh trước buổi lễ

van ngheVăn nghệ chào mừng

btÔng Nguyễn Văn Rua – Huyện Uỷ viên huyện Phú Giáo, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Phước Vĩnh đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước

khuyen hocCô Võ Thị Thu Thảo – Phó chủ tịch Hội khuyến học huyện Phú Giáo trao học bổng “Tiếp sức đến trường”

huyen uyBan giám hiệu nhà trường nhận lẵng hoa chúc mừng từ Huyện Ủy – HĐND

phu huynh tang hoaBan giám hiệu nhà trường nhận lẵng hoa chúc mừng từ Hội cha mẹ học sinh

ht danh trongCô Nguyễn Thị Kim Ánh – Hiệu trưởng tuyên bố khai giảng năm học mới 2023-2024 và đánh trống khai trường.

hoc sinhEm Nguyễn Như Quỳnh – 9a4 đại diện cho hơn 1250 học sinh trường đọc quyết tâm thư hứa hẹn một năm học chăm ngoan học giỏi.

luu niemĐại biểu chụp hình lưu niệm với Giáo viên – Nhân viên nhà trường

phan hoiMột năm học mới thật vui tươi, hồn nhiên, chất lượng và hiệu quả…..